Trải lòng của anh nhân viên văn phòng khi bị nấm da đầu – Cùng lắng nghe chia sẻ từ anh

iCare Pharma rất hân hạnh khi nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua. Hơn thế nữa, đó là những đánh giá khách quan các khách hàng gửi đến chúng tôi, giúp chúng tôi thêm vững tin trên hành trình mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi nấm da đầu là một niềm lo hơn cả KPI kinh doanh 

Anh N.Q.Anh – 32 tuổi- một nhân viên văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Với anh, nấm da đầu chính là một trong những nỗi lo sợ còn vượt trên cả KPI ở công ty. 

“Bệnh nấm da đầu đã từng thật sự là điều khủng hoảng với tôi. Như mọi người đã biết, làm việc ở văn phòng thì cần phải tươm tất. Vậy mà, chỉ vì nấm da đầu mà lấy đi bao nhiêu sự tự tin của tôi, chưa kể còn là sự khó chịu thường trực trên đầu. Bệnh ám ảnh tôi mọi thời điểm khi làm việc.

Nổi ám ảnh của anh Q.Anh là những cơn ngứa bất chợt đến rất khó chịu, kèm theo đó là gàu liti rớt ở khắp nơi

Khi tôi thuyết trình cho dự án mới thì phải chịu đựng cơn ngứa hoành hành, bài thuyết trình chuẩn bị bấy lâu cũng không được suôn sẻ. Rồi khi tập trung lên kế hoạch kinh doanh tôi lại tiếp tục bị phân tâm vì ngứa. Chưa kể đó còn là sự mất thẩm mỹ trên da đầu và vảy gàu trắng khiến tôi né xa những bộ vest, đồ tối màu.

Nấm da dầu không chỉ gây khó chịu mà còn gây mất thẩm mỹ cho người bệnh

Được đồng nghiệp giới thiệu về sản phẩm bôi trị nấm Ezema 50 và dầu gội Antisol của iCare Pharma chuyên trị nấm da đầu, tôi dùng thử. Ban đầu tôi cũng không kỳ vọng nhiều, vì trước đây tôi cũng đã sử dụng nhiều dòng sản phẩm khác. Thế nhưng, kết quả mang lại chỉ tức thời, khi ngừng sử dụng là bệnh quay lại ngay, chưa kể dùng nhiều lại gây khô xơ tóc.

Anh Q. Anh lấy lại tự tin sau 1 thời gian chống trội với nấm ngứa da đầu, công việc anh thuận lợi hơn hẳn

Thật sự bất ngờ rằng tôi chỉ dùng một tuần là có ngay kết quả. Da đầu tôi hết sạch gàu lẫn nấm ngứa. Từ đó, tôi mới bắt đầu chú ý nhiều hơn đến sản phẩm mình dùng.

Sản phẩm có thành phần từ nhiên thiên lành tính, cũng không bị khô xơ tóc như các sản phẩm trị liệu khác. Khi mở nắp nghe có mùi thơm nhẹ của dược liệu, bôi lên da đầu có cảm giác êm dịu. Bên cạnh đó, dịch vụ của iCare Pharma cũng khiến tôi rất hài lòng. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh chóng. Các bạn chuyên viên tư vấn sử dụng nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Giờ đây tôi không còn lo ngại về nấm da đầu nữa. Thật sự tôi rất cảm kích vì thoát khỏi rất nhiều khó khăn mà nấm da đầu mang lại. Nếu có cơ hội, tôi chắc chắn sẽ khuyên mọi người dùng thử.”

 

Với iCare Pharma, chính khi khách hàng giải quyết được vấn đề của họ mới là điều khiến chúng tôi tự hào và là động lực để phát triển mỗi ngày.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.