Thanh toán đơn hàng là một trong những bước cần làm để việc đặt mua hàng được hoàn thành. Khách hàng thường thắc mắc iCare Pharma cung cấp những hình thức thanh toán nào. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các hình thức thanh toán mà công ty áp dụng. Để khách hàng có được sự đa dạng, phong phú trong công việc thanh toán, iCare Pharma đưa ra các phương thức thanh toán dưới đây:

Hình thức thanh toán trực tiếp tại hệ thông cửa hàng của công ty.

Thanh toán khi nhận hàng (áp dụng với đơn hàng được đặt online qua website/email hoặc được đặt qua tổng đài).
Đối với những đơn hàng được đặt qua mạng, khách hàng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, quý danh,… để có thể nhận và thanh toán đơn hàng khi nhân viên vận chuyển giao hàng.

Quý khách lưu ý, khi yêu cầu thanh toán tại các địa chỉ cho trước, quý khách vui lòng điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để đơn hàng được giao tới theo đúng như thời gian giao hẹn. Nếu như khách hàng phát ra bất cứ lỗi nào trong các thông tin này, quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Đây là phương thức thanh toán nhanh gọn và thuận tiện, giúp khách hàng không phải mất thời gian đi lại. Sau khi nhận được khoản thanh toán, các nhân viên của công ty sẽ thông báo cho quý khách hàng về lịch trình vận chuyển đơn hàng để khách hàng có thể sắp xếp và nhận được hàng nhanh nhất có thể.
Khách hàng có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh và Miền Nam có thể nhận được hàng từ 1 đến 3 ngày. Ngoài ra, các khách hàng có địa chỉ tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc có thể nhận hàng trong vòng từ 3 đến 4 ngày.