Tâm sự của mẹ bỉm sữa khi bị rụng tóc nhiều sau khi sinh

iCare Pharma rất hân hạnh khi nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua. Hơn thế nữa, đó là những đánh giá khách quan các khách hàng gửi đến chúng tôi, giúp chúng tôi thêm vững tin trên hành trình mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lắng nghe câu chuyện từ chị H.Q – 35 tuổi ở Thanh Xuân – Hà Nội 

“Tôi là một mẹ bỉm sữa, sinh con nay đã tròn 6 tháng. Thế nhưng, bên cạnh hạnh phúc của việc làm mẹ thì tôi cũng gặp nhiều căng thẳng. Từ việc chăm sóc con đến chuyện nhà cửa rồi sinh hoạt, sức khỏe của bản thân cũng bị xáo trộn. Và cùng nỗi khổ như bao bà mẹ bỉm sữa khác thì tôi cũng gặp phải những vấn đề sau sinh như mất ngủ, tinh thần không ổn định, da dẻ xuống cấp và đặc biệt đó là nỗi ám ảnh rụng tóc.

Trước khi sinh con, tôi luôn tự hào về mái tóc của bản thân, đen nhánh ánh và suôn mượt. Tôi cũng không cần chăm sóc gì nhiều cả, chỉ dùng dầu gội để sạch bụi bẩn và dưỡng ẩm tóc bằng dầu xả là ổn. Thể nhưng, mọi chuyện thay đổi từ sau khi tôi sinh em bé. Tóc tôi bắt đầu rụng. Ban đầu chỉ là từng sợi, xuất hiện trên gối rồi trên sàn nhà. Tôi đinh ninh là chu kỳ thay tóc tự nhiên của cơ thể nên không quan tâm nhiều. Sau đó, tóc rụng bắt đầu nhiều dần và rồi rụng thành từng mảnh. Tôi hoảng hốt, vội lên mạng tìm hiểu thì mới biết rụng tóc là vấn đề thường gặp của mẹ bỉm sữa do nhiều nguyên nhân như thay đổi nội tiết tố, sinh hoạt không điều độ.

Rụng tóc là nỗi ám ảnh của không biết bao nhiêu mẹ bỉm, trong đó chị H.Q cũng không ngoại lệ

Tôi cũng đã tìm hiểu nhiều phương pháp trị rụng tóc khác nhau từ những lời mách nhỏ của các mẹ bỉm khác hay các thông tin trên mạng. Tôi bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống và cố gắng giữ thói quen sinh hoạt điều độ. Thế nhưng, tình hình cũng không thuyên chuyển là bao. Tóc tôi vẫn rụng nhiều, da đầu lộ rõ hơn. Tôi không dám dùng những sản phẩm đặc trị vì còn chăm con và cho con bú. Thật sự thì lúc ấy tôi khá bế tắc. Cảm giác sinh con xong phải đánh đổi từ bản thân rất nhiều.

Sau một thời gian tôi loay hoay tìm phương pháp chữa rụng tóc, may mắn thay, tôi được một người bạn giới thiệu cho dòng sản phẩm phục hồi tóc hư tổn, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc Dermato 200. Vì dòng sản phẩm được chiết xuất từ các dược liệu từ thiên nhiên lành tính nên tôi cũng phần nào an tâm khi sử dụng. Theo hướng dẫn tận tình của các chuyên viên tư vấn, tôi cảm thấy dễ dàng khi sử dụng theo quy trình trị liệu của sản phẩm. Và kết quả cho tôi thật bất ngờ, tầm sau 2 tháng sử dụng, tóc tôi đã bắt đầu chắc khỏe hơn, tóc rụng ít đi. Mỗi lần dọn dẹp nhà cửa thì không còn gom nhiều tóc như trước nữa. Và khoảng 1 tuần sau đó, tóc còn bắt đầu mọc lại, phủ đen da đầu. 

Sau hơn 2 tháng sử dụng, tóc chị H.Q đã suôn mượt và rậm trở lại

Và nay, nỗi lo rụng tóc không còn ám ảnh tôi nữa. Căng thẳng khi là một mẹ bỉm cũng bớt dần.

Hy vọng các mẹ bỉm sữa có thể thoát khỏi nổi ám ảnh rụng tóc triền miên như tôi. Xin cám ơn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *