Rụng tóc ở nữ giới – Hãy quên chúng đi nhờ những mẹo sau

Rụng tóc ở nữ giới là một trong những vấn đề nan giải vì chúng không chỉ gây ra sự  lo lắng mà còn làm giảm đi vẻ đẹp và sự tự tin của mỗi bạn nữ. Đừng quá lo lắng đã có iCare Pharma ở đây để giúp đỡ bạn quên đi nỗi lo này.

Bạn đang đau đầu vì rụng tóc quá nhiều?

Bạn có biết vì sao tóc mình lại hay rụng không? Bạn lo lắng mỗi khi gội đầu sẽ bị rụng rất nhiều tóc? Để khắc phục được vấn đề này trước hết bạn phải hiểu rõ nó đã.

Rụng tóc ở nữ giới

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ

Rụng tóc ở nữ giới thường xảy ra do tóc yếu, chân tóc không có độ chắc khỏe và giòn. Tóc trải qua nhiều quá trình hóa chất như nhuộm uốn,… sẽ dễ gây rụng tóc.

Không chỉ vậy, các sản phẩm dầu gội hay dầu xả bạn sử dụng không phù hợp dành cho da đầu cũng là một nguyên nhân gây ra rụng tóc.

Rụng tóc nhiều có phải là bị bệnh không?

Rụng tóc nhiều ở nữ là bệnh gì? Phần lớn rụng tóc không phải là bệnh nếu chúng chỉ xảy ra khi bạn gội đầu hoặc chải đầu và số lượng tóc rụng không quá nhiều một cách đột biến.

Trong trường hợp này bạn chỉ cần điều chỉnh quy trình và sản phẩm dầu gội là có thể cải thiện được mái tóc của mình.

Tuy nhiên nếu tóc bạn rụng nhiều một cách bất thường hay cả khi không đụng đến chúng thì để an toàn nhất các bạn hãy nên đến các trung tâm y tế để thăm khám và kiểm tra.

Cách trị rụng tóc ở nữ giới hữu hiệu nhất

Cách khắc phục rụng tóc ở nữ giới cần bạn phải kiên trì và thực hiện đúng từng quy trình chăm sóc tóc tiêu chuẩn thì một mái tóc mềm mượt chắc khỏe sẽ là của bạn.

Cách chải đầu và sử dụng dược mỹ phẩm cho tóc

Chải đầu sai cách là nguyên nhân rất lớn dẫn đến tóc rụng nhiều hơn và làm tóc yếu di. Đồng thời cũng khiến da đầu dễ bị tổn thương và gây ra hiện tượng gàu.

Chính vì điều đó nên bạn cần phải lưu ý những điều sau khi chải đầu:

  • Không sử dụng lược quá sắc, rất nhiều loại lược được làm thủ công nên đầu chải rất sắc khiến cho da đầu và chân tóc bị tổn thương, dễ gãy rụng.
  • Nên sử dụng các loại lược có bọc đầu cao su ở mỗi răng lược, điều này đảm bảo tốt nhất cho tóc và da đầu của bạn.
  • Khi tóc bị rối không nên cố gỡ bằng cách giằng tóc, nên gỡ nhẹ nhàng và từ từ bằng cách nới rộng chỗ tóc rối và đưa lược chải nhẹ.
  • Không nên chải đầu quá nhiều trong một ngày. Điều này nghe có vẻ hơi vô lý nhưng nó đã được kiểm chứng. Nếu bạn chải đầu quá nhiều trong một ngày thi chân tóc sẽ dễ bị yếu hơn.
  • Không sử dụng các loại dầu gội khiến da đầu quá khô, serum cho tóc nhiều hương liệu hay hóa chất.

 Nên lựa chọn các loại mỹ phẩm lành tính cho tóc

Sử dụng dầu gội và dưỡng tóc như thế nào để trị rụng tóc

Rụng tóc ở nữ giới có thể được khắc phục nhờ thay đổi routine chăm sóc tóc hàng ngày nhờ những sản phẩm lành tính, có chiết xuất từ thiên nhiên.

Dầu gội Antisol là một sản phẩm được sản xuất từ nhiều loại dược liệu thiên nhiên có tác dụng chống và trị rụng tóc rất hiệu quả như gurjun Ấn Độ, gừng, oải hương, các loại vitamin,… giúp cho tóc không chỉ chắc khỏe và còn giảm đáng kể tình trạng rụng tóc.

Sử dụng dầu gội và kết hợp bôi Dermato 200 đều đặn và tốt nhất là 2 ngày một lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dầu gội Antisol

Dermato 200 sản phẩm trị rụng tóc tốt nhất

Đi kèm với dầu gội Antisol thì để hỗ trợ tốt nhất quá trình trị rụng tóc ở nữ giới thì việc sử dụng serum ngăn rụng, chống hư tổn và hỗ trợ phục hồi tóc là điều không thể thiếu.

Dermato 200 là sản phẩm giúp kích thích các nang tóc, làm dài và chắc khỏe, giảm rụng tóc, ngăn hói đầu,… khiến cho mái tóc của bạn trở nên bóng mượt và chắc khỏe.

Nếu bạn kết hợp Dermato 200 vào trong routine chăm sóc của mình thì hiệu quả đem lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Dermato 200 là serum hỗ trợ chống rụng tóc và phục hồi tóc rất tốt

Đặt mua dầu gội Antisol tại Shopee: https://bit.ly/3cxBFOj

Đặt mua Dermato 200 tại Shopee: https://bit.ly/35kHfiT

=========================================

Đặt mua dầu gội Antisol tại Website: https://bit.ly/31XpJjc

Đặt mua Dermato 200 tại Website: https://bit.ly/3zrTpo0

iCare Pharma công ty dược phẩm cung cấp sản phẩm trị rụng tóc tốt nhất

iCcare Pharma với sứ mệnh chăm sóc mái tóc và vẻ đẹp cho mọi người luôn tận tâm với mỗi sản phẩm sáng tạo ra để đem lại cho bạn sự tự tin tỏa sáng.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ các thành phần hoàn toàn lành tính và đến từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

iCare Pharma cam kết hiệu quả của sản phẩm ngoài khắc phục các tình trạng rụng tóc ở nữ giới thì còn có thể ngăn gàu, giảm nấm ngứa và phục hồi tóc hư tổn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như đặt mua hàng thì bạn có thể truy cập vào website icarepharma.com.vn của chúng tôi hoặc gọi hotline: 0899 065 879

>> Xem thêm: Top 5 bí quyết lựa chọn dầu xả đúng chuẩn cho tóc

>> Xem thêm: Bệnh da đầu – Hãy để chuyên gia lên tiếng giúp bạn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.