[THÔNG BÁO] Thay đổi mẫu chai sản phẩm dầu gội Antisol

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU CHAI SẢN PHẨM DẦU GỘI ANTISOL

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Dược Phẩm iCare (iCare Pharma), xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tín nhiệm, ủng hộ và đồng hành cùng iCare Pharma trong suốt thời gian vừa qua. Với sứ mệnh “Make A Healthy Life” chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu cải tiến phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý Khách hàng.

Nhằm nâng cao chất lượng cải tiến về mẫu mã sản phẩm, nhận diện hình ảnh thương hiệu được tốt hơn. Kể từ ngày 01/04/2021, sản phẩm dầu gội Antisol sẽ có những thay đổi mới về mẫu chai, cụ thể như sau:

– Mẫu chai Antisol vẫn được giữ nguyên hình dáng đặc trưng của chai Antisol quen thuộc. Tuy nhiên có sự thay đổi ở màu sắc chai: mẫu Chai Antisol mới sẽ có màu nâu đồng tươi sáng hơn so với mẫu chai cũ trước đây.

Tất cả các thông tin khác bao gồm: Thể tích chai, hộp đựng sản phẩm, nhãn sản phẩm, thành phần, giá thành sản phẩm,… đều không có sự thay đổi.

(Đính kèm file thông báo)

iCare Pharma xin trân trọng thông báo để Quý Khách hàng được biết và an tâm sử dụng sản phẩm. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *