Công nghệ chiết xuất Phytonext

Tổng quan về Phytonext?

Phytonext là một công nghệ chiết xuất mới, đặc biệt phù hợp để chiết xuất có chọn lọc các chất phytochemical từ vật liệu tự nhiên. Công nghệ này là sự thay thế nhẹ hơn cho hexane và acetone độc ​​hại hiện đang được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Nhiều chất hóa học được chiết xuất có đặc tính chức năng có thể thay thế các hóa chất tổng hợp hiện đang sử dụng. Do đó, các hóa chất thực vật này có thể cung cấp các giải pháp tự nhiên cho các ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm.

Công nghệ Phytonext là gì?

Phytonext là một phương pháp chiết dung môi thế hệ mới bằng cách sử dụng khí hóa lỏng an toàn và sạch. Nguyên lý tương tự như công nghệ CO 2 , sử dụng nén để trích xuất và mở rộng để tách, nhưng nó sử dụng các điều kiện quy trình nhẹ hơn.

Khi cần xử lý bổ sung với công nghệ CO 2 và phương pháp chiết dung môi truyền thống, Phytonext sử dụng phương pháp chiết xuất một bước. Điều này dẫn đến các bước xử lý ít hơn, dẫn đến chi phí thấp hơn và bảo quản tốt hơn các thành phần có giá trị.

Công nghệ khai thác hiện tại: tuyến trung gian

Quá trình sản xuất có thể kiểm soát chính xác và có thể được thiết kế đặc biệt theo chức năng mong muốn. Điều này dẫn đến việc tăng cường tính chọn lọc của quá trình trích xuất và một máy độc lập dễ sử dụng.

Ưu điểm của công nghệ Phytonext:

Không cần phân đoạn và thanh lọc thêm

Giữ lại các phân tử dễ vỡ

Tăng cường chọn lọc khai thác

Một quy trình sản xuất sạch và an toàn

Không có dư lượng dung môi độc hại

Không axit hóa chiết xuất

Áp suất thấp và tiêu thụ năng lượng thấp

Nguồn từ Phytonext

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.