Về iCare Pharma

Thị trường dược phẩm hiện nay, đặc biệt là các sản phẩm đặc trị Đông y luôn tràn lan những sản phẩm làm giả, làm nhái kém chất lượng, hướng tới khách hàng bị bệnh lâu năm, nan y khó chữa trị hoặc chữa hoài mà không hết.Khách hàng thì cứ tin tưởng và những sản phẩm giả đó mà điều trị mà không biết rằng mình đã mang vào trong mình 1 hệ quả thật tệ hại nhất “Tiền mất tật mang”. Thấu hiểu tình cảnh hiện tại của tất cả mọi người và mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. iCare Pharma cho ra đời những sản phẩm đặc trị chất lượng cao nhất, đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng, mang lại niềm tin cho bà con thị trường dược phẩm thật giả lẫn lộn hiện nay.
 

iCare Pharma mong muốn mang chính những nguyên liệu thảo dược tốt nhất cùng với những công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại trên thế giới cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, để đem đến giá trị sức khỏe cho cộng đồng. Với phương châm ” Cho cuộc sống tươi khỏe hơn”

iCare Pharma với thương hiệu Đáng tin cậy luôn hướng tới cộng đồng với giá trị cốt lõi ” Cho cuộc sống tươi khỏe hơn” iCare Pharma đã và đang sẽ phấn đấu vì mục tiêu “Cho  ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe ” phù hợp và an toàn với cơ địa của tất cả mọi người. 

Các sản phẩm iCare Pharma được sản xuất tại nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP, đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng của đơn vị quản lý và được cấp phép lưu hành toàn quốc.

An toàn cho mọi lứa tuổi

60% khách hàng của iCare Pharma là các chị em phụ nữ, chính vì vậy các chị yên tâm sử dụng sản phẩm cả trong thai kỳ và sau sinh, an toàn cho cả mẹ và bé.

Sản phẩm chất lượng cao

iCare Pharma đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, chính vì vậy các sản phẩm iCare Pharma đều đạt chất lượng kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Thành phần từ thiên nhiên

Các sản phẩm iCare Pharma được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, kết hợp với những công nghệ tiên tiến hiện đại, cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.

Phù hợp cơ địa mọi người

Các thành phần và công thức sản xuất iCare Pharma được nghiên cứu để phù hợp với cơ địa của tất cả mọi người.